XEM NGAY!

HỘI VIÊN
VBC

VBC - Chapter Blockchain trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) ra đời với mục tiêu thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain trong các hoạt động kinh tế, nâng cao hiệu quả kinh doanh của các hội viên Hiệp hội cũng như các tổ chức, doanh nghiệp liên quan tới kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, lĩnh vực công nghệ tài chính và gây quỹ từ tiền số không nằm trong danh mục hoạt động của Chi hội.

GIỚI THIỆU VỀ CHI HỘI VBC

Xem chi tiết!

HỘI VIÊN CHI HỘI VBC

Tư vấn, phản biện các chính sách và quy định pháp luật nhằm tạo môi trường vĩ mô thuận lợi cho nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain trong hoạt động kinh tế, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến.

01

Chủ trì, phối hợp với các hội viên của Hiệp hội, các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị báo chí truyền thông khác triển khai các hoạt động phổ biến, tuyên truyền về lợi ích của công nghệ blockchain.

02

Phối hợp với các hội viên của Hiệp hội và cơ sở đào tạo tổ chức các chương trình đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng tầm khu vực và thế giới về nghiên cứu và ứng dụng blockchain.

03

Đề xuất, tư vấn, hỗ trợ các dự án nghiên cứu, ứng dụng blockchain trong một số lĩnh vực kinh doanh tác động lớn tới kinh tế xã hội.

04

Hỗ trợ thanh niên, sinh viên khởi nghiệp trong các lĩnh vực liên quan tới ứng dụng và phát triển blockchain.

05

Các hoạt động khác phù hợp với sự phát triển của blockchain và chỉ đạo của Hiệp hội.

06

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CHI HỘI VBC

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. 

Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. 
Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

LIÊN HỆ

TRỤ SỞ CHÍNH
- Địa chỉ:
Phòng 702, Tầng 7, Tòa nhà HKC số 285, Phố Đội Cấn. Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
- Điện thoại: 8424 – 6259 8271
- Email: office@vecom.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP HỒ CHÍ MINH
- Địa chỉ: Tầng 5, Yeah1 Building, 191 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
- Email: hcm@vecom.vn
- Điện thoại: (028) 2242 3399 - 090 88 333 88

CHI HỘI VECOM ĐÀ NẴNG
- Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà Vinadco, số 01-03 Hồ Quý Ly, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
- Email: chi_hoi_dn@vecom.vn
- Điện thoại: 1900 8003/ 0913 33 44 69