Vietnam Blockchain Corporation hợp tác cùng FServices nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain trong dịch vụ tài chính tín dụng

26/06/2019 - Phạm Thủy Tiên

TpHCM, Ngày 20 tháng 06 năm 2019 - Đại diện công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (VBC), thuộc Công ty Infinity Blockchain Labs (IBL), và đại diện công ty Cổ phần Thương mại Úc Châu Trading Corporation (FServices) đã cùng ký kết thoả thuận hợp tác trong hoạt động nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain trong dịch vụ tài chính tín dụng.

Ông Đỗ Văn Long, Giám đốc Công ty VBC, cùng ký kết hợp tác với bà Trương Thị Mỹ Phương, Tổng Giám đốc Công ty FServices.

Thoả thuận hợp tác được xây dưng hướng đến mục tiêu xây dựng hợp tác bền vững, mang lại lợi ích cho hai bên và cho cộng đồng trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào dịch vụ tài chính tín dụng.

Cả hai bên sẽ cùng nhau xây dựng thí điểm tính năng cung cấp và cập nhật thông tin hồ sơ khách hàng từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khi quy trình xử lý khoản vay hoàn tất. Dựa trên cơ sở đó, VBC và FServices sẽ tiến đến việc xây dựng các tính năng mới về cơ sở dữ liệu khách hàng, hệ thống xếp hạng tín dụng và các ứng dụng công nghệ tài chính theo xu thế mới của thị trường.

Hai bên thoả thuận hợp tác trong hoạt động nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain trong dịch vụ tài chính tín dụng

ông Đỗ Văn Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (VBC) và là Giám đốc chiến lược vùng, công ty Infinity Blockchain Labs, chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng FServices cùng nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain ứng dụng trong dịch vụ tài chính. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho cả VBC và FServices trong việc cam kết cung cấp những giải pháp công nghệ blockchain hữu ích cho cho xã hội và cộng đồng.”

 

Bà Trương Thị Mỹ Phương, Tổng Giám đốc Công ty Thương mại Cổ phần Úc Châu (FServices) cho biết, “Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ Blockchain được xem là nền tảng cho công cuộc chuyển đổi số. Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và dịch vụ tài chính sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai. Với định hướng dẫn dầu về công nghệ, FServices mong muốn trở thành đơn vị Fintech hàng đầu Việt Nam với những dịch vụ tài chính tối ưu và toàn diện nhất.”

HẾT

-----*-----

 

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC)

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC) là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ blockchain phục vụ các lĩnh vực chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế chia sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh.

VBC hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ Blockchain.

VBC, tiền thân là dự án Việt Nam Blockchain Country, thuộc công ty Infinity Blockchain Labs (IBL).

 

Giới thiệu về Infinity Blockchain Labs (IBL)

Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs (IBL) là công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain với cam kết thúc đẩy phát triển xã hội bằng những công nghệ tương lai. Với vị thế dẫn đầu của hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam và độ phủ thị trường toàn cầu, IBL hướng đến tầm nhìn trở thành đơn vị R&D mang công nghệ tương lai vào ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp hiện hữu và đời sống hàng ngày. Tự hào được vinh danh trong top 10 các nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain năm 2018 bởi APAC CIO Outlook, hơn 200 thành viên tại IBL khao khát đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong nghiên cứu và phát triển blockchain trên thế giới.

 

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương mại Úc Châu (FServices)

Công ty Cổ Phần Thương Mại Úc Châu là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: Dịch vụ tư vấn cho vay tiền mặt, Bảo hiểm nhân thọ - Phi nhân thọ và Thu hồi nợ. Với phương châm "Mang lại các giá trị cho khách hàng" Fservices đã luôn nỗ lực về cả nhân lực lẫn quy trình làm việc, xây dựng uy tín thương hiệu,niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Fservices.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC)

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Hotline: (+84) 0377 887 403

Email: contact@vietnamblockchain.asia

Website: http://vietnamblockchain.asia

 

Người đại diện: Ông Đỗ Văn Long

Giám Đốc - Vietnam Blockchain Corporation

Giám Đốc Chiến Lược Vùng - Infinity Blockchain Labs

Email: longdv@blockchainlabs.asia

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: