Vietnam Blockchain Corporation ký kết thoả thuận hợp tác cùng nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain với nhà đăng ký tên miền.vn lớn nhất Việt Nam, P.A Việt Nam

26/06/2019 - Phạm Thủy Tiên

TpHCM, Ngày 20 tháng 06 năm 2019 - Đại diện công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (VBC), thuộc Công ty Infinity Blockchain Labs (IBL), và đại diện nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam là công ty TNHH P.A Việt Nam (PA) đã cùng ký kết thoả thuận hợp tác trong hoạt động nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain trong dịch vụ web, cho thuê không gia lưu trữ web (web hosting) tại Việt Nam

Ông Đỗ Văn Long, Giám đốc Vietnam Blockchain Corporation, (trái) cùng ký kết hợp tác với ông Nguyễn Văn Học, Phó Tổng Giám đốc Công ty P.A Việt Nam

Thoả thuận hợp tác được xây dưng hướng đến mục tiêu xây dựng hợp tác bền vững, mang lại lợi ích cho hai bên và cho cộng đồng trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào các dịch vụ đăng ký tên miền .VN, cung cấp Domain cũng như cho thuê không gian lưu trữ web.

Cả hai bên sẽ cùng nhau xây dựng thí điểm tích hợp công nghệ blockchain vào các dịch vụ của P.A Việt Nam, bao gồm đăng ký tên miền.vn, cung cấp domain, cho thuê không gian lưu trữ web, hoá đơn điện tử, cung cấp và cập nhật thông tin hồ sơ khách hàng từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khi quy trình xử lý hoàn tất. Dựa trên cơ sở đó, VBC và P.A Việt Nam sẽ tiến đến việc xây dựng các tính năng mới về cơ sở dữ liệu khách hàng và các ứng dụng công nghệ tài chính theo xu thế mới của thị trường.

Hai bên thoả thuận hợp tác trong hoạt động nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain

Ông Đỗ Văn Long, Giám đốc Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (VBC) và là Giám đốc chiến lược vùng, công ty Infinity Blockchain Labs, chia sẻ, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng P.A Việt Nam cùng nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho cả VBC và P.A Việt Nam trong việc cam kết cung cấp những giải pháp công nghệ blockchain hữu ích cho cho xã hội và cộng đồng.”

 

Ông Nguyễn Văn Học, Phó Tổng Giám đốc P.A Việt Nam cho biết, “Khái niệm blockchain là một trong các ý tưởng mang tính đột phá trong việc thay đổi tư duy và cuộc sống của con người kể từ sau phát minh của Internet. Với khả năng chống thay đổi, giả mạo thông tin, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các dịch vụ công nghệ thông tin. Tôi tin chắc rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại dịch vụ tối ưu và toàn diện nhất cho các doanh nghiệp Việt.”

HẾT

-----*-----

 

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC)

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC) là công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ blockchain phục vụ các lĩnh vực chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế chia sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh.

VBC hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ Blockchain.

VBC, tiền thân là dự án Việt Nam Blockchain Country, thuộc công ty Infinity Blockchain Labs (IBL).

 

Giới thiệu về Infinity Blockchain Labs (IBL)

Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs (IBL) là công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain với cam kết thúc đẩy phát triển xã hội bằng những công nghệ tương lai. Với vị thế dẫn đầu của hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam và độ phủ thị trường toàn cầu, IBL hướng đến tầm nhìn trở thành đơn vị R&D mang công nghệ tương lai vào ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp hiện hữu và đời sống hàng ngày. Tự hào được vinh danh trong top 10 các nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain năm 2018 bởi APAC CIO Outlook, hơn 200 thành viên tại IBL khao khát đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong nghiên cứu và phát triển blockchain trên thế giới.

 

Giới thiệu về Công ty TNHH P.A Vietnam

P.A Vietanm là nhà đăng ký tên miền .VN lớn nhất tại Việt Nam thuộc Trung Tâm Tên Miền Quốc Gia dưới sự quản lý của Bộ Bưu Chính Viễn Thông (VNNIC), đồng thời là nhà đăng ký thuộc tổ chức quản lý tên miền quốc tế do ICANN công nhận (www.icann.org). P.A Vietnam cũng là công ty cho thuê không gian lưu trữ web dẫn đầu Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC)

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Hotline: (+84) 0377 887 403

Email: contact@vietnamblockchain.asia

Website: http://vietnamblockchain.asia

 

Người đại diện: Ông Đỗ Văn Long

Giám Đốc - Vietnam Blockchain Corporation

Giám Đốc Chiến Lược Vùng - Infinity Blockchain Labs

Email: longdv@blockchainlabs.asia

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: